Mua sắm đồ

Để làm cho tủ quần áo của bạn phong phú hơn, bạn nên chọn các kiểu áo jacket, áo sơ mi.
Mặc cả chỉ là mặc cả theo đúng nghĩa của nó khi đồ bạn mua có giá trị sử dụng và dùng đúng mục đích.
Tôi vẫn còn một chiếc túi xách tay màu xanh da trời tuyệt đẹp trong tủ đồ. Tôi đã chi trả chỉ 20% tổng giá treo bán để mua nó, và 10 năm sau đó chiếc túi xách đó chỉ là sự phí phạm tiền bạc ngay cả khi tôi được 90% mặc cả.
Chọn hai gam màu chủ đạo và phối màu trên chúng.
Để có thể sử dụng tiện lợi các đồ quần áo, bạn nên chọn hai gam màu chủ đạo đối với bộ quần áo chính và bắt đầu phối màu với các đồ đi kèm.
Tạo một tủ quần áo tiện dụng.
Tạo một tủ quần áo tiện ích bằng cách bắt đầu với một chiếc áo khoác, áo sơ mi và quần âu phù hợp với nhau. Ngoài ra, bạn có thể sắm sửa thêm hai chiếc áo sơ mi dài tay, ba chiếc áo lót dài tay và một hai bộ đồ bên trong hợp bộ với nhau và hợp với cả bộ quần áo.
Làm cho tủ quần áo của bạn thêm phong phú.
Để làm cho tủ quần áo của bạn phong phú hơn, bạn nên chọn các kiểu áo jacket, áo sơ mi, quần âu khác màu để phối với chiesc áo jacket bạn có sẵn và tất cả áo lót của bạn. Trước khi bạn trưng diện bộ trang phục, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phối hợp khác nhau từ một vài món đồ trong tủ quần áo.
Đừng trở thành nạn nhân của các kiểu mốt.
Các kiểu mốt quần áo sẽ thật tuyệt nếu bạn có khả năng tài chính mua được chúng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu tạo dựng tủ quần áo của riêng mình thì bạn nên hạn chế mua các bộ đồ mốt. Trừ khi bạn là một trong mấy chị em nhà Hilton, thì tốt hơn nên dành nhiều tiền vào những thứ bền lâu và không nhanh bị lỗi mốt.
Tránh mua những đồ rẻ tiền và cũ kỹ.
Quần áo trông rẻ tiền, cũ nát sẽ khiến người mặc chúng mất đi sự sang trọng và quê mùa.
Tránh những quần áo kỳ dị trừ khi bạn làm trong ngành công nghiệp thời trang.
Trong thế giới kinh doanh ngày nay, tất nhiên là bạn muốn có một diện mạo thể hiện được công việc bạn đang làm và bạn là ai. Những quần áo kỳ dị sẽ không thể tạo cho bạn một hình tượng tự tin và đậm nét cá nhân.
Giữ gìn.
Hãy chắc rằng quần áo của bạn được giặt sạch sẽ và không dính bẩn.
Hãy tôn trọng quần áo bạn mặc như là tôn trọng chính bản thân bạn.
Dùng dụng cụ tẩy xóa để loại bỏ các vết bẩn nhỏ.
Đây là mẹo nhỏ mà tôi học được để xóa son môi dính trên áo.