Nên chọn lựa tivi 75 inch tv của hãng Sony hay Samsung?

Ngày nay, với rất nhiều các hãng sản xuất tivi cùng với các thương hiệu nổi tiếng đến từ trong nước và cả ngoài nước, chúng ta rất khó để lựa chọn được dòng sản phẩm tivi tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu và phân tích về các điểm của các loại tivi 75 inch tv đến từ 2 thương hiệu Sony và Samsung. 
 
Các ưu điểm nổi bật của tivi thương hiệu Sony 
Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá và so sánh tivi của 2 thương hiệu này trên các phương diện như là giá cả, chất lượng hình ảnh và giao diện để các bạn có thể tìm ra loại sản phẩm phù hợp với mình hơn cả giữa 2 thương hiệu nổi tiếng Sony và Samsung. Đầu tiên, nhắc đến Sony, đây chính là một trong những cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. 
Xét về mặt giá cả, nhìn chung mỗi dòng sản phẩm của từng thương hiệu sẽ có các mức giá khác nhau. Không chỉ thế mà các loại loại tivi nào có nhiều tính năng nổi bật hơn sẽ có giá cao hơn đối với các sản phẩm khác trong cùng 1 thương hiệu nhưng nếu xét tổng thể thì các sản phẩm thuộc thương hiệu Sony vẫn sẽ có giá khá cao trên thị trường. 
Về chất lượng hình ảnh, tivi thuộc thương hiệu Sony dù là loại 50 inch hay 75 inch tv thì đều được trau chuốt về chất lượng hình ảnh bởi công nghệ hiện đại như là công nghệ độc quyền của hãng Sony X – Reality Pro có thể giúp Tivi giảm nhiễu và nâng cao chất lượng hình ảnh lên một cách đáng kể. 
Giao diện của các sản phẩm tivi Sony sẽ có 1 khung nhỏ hiển thị được tất cả các nội dung và các tiện ích của sản phẩm. Điều này có thể giúp các bạn tự lựa chọn được tính năng mình cần sử dụng. 
 
Các đặc điểm nổi bật của tivi Samsung 
Samsung là một thương hiệu nổi tiếng về các loại thiết bị điện tử hiện nay đến từ Hàn Quốc và các loại tivi hiện đại nói riêng. Đầu tiên, nếu xét trên phương diện giá cả thì các sản phẩm tivi thuộc thương hiệu Samsung có mức giá hợp lý đối với nhiều hộ gia đình hiện nay tại Việt Nam. 
Về chất lượng hình ảnh, các tivi của hãng Samsung có các tính năng đặc biệt và các công nghệ độc quyền riêng như là công nghệ Micro Dimming Pro hay Nano Crystal Color giúp nâng cao chất lượng hình ảnh một cách tối đa và có thể nâng chuẩn các nội dung có độ phân giải thấp. Đối với giao diện, các sản phẩm này cũng có giao diện Smart Hub với 3 màn hình giúp người sử dụng có thể sử dụng dễ dàng và khoa học. 
Xem bài viết trước: http://sukiendulichvietnam.com/nhung-diem-dac-biet-cua-tivi-60-inch-tv-thuong-hieu-xiaomi/