Nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt

Tôi đã trao đổi với một bác sĩ tâm lý chuyên nghiên cứu về stress tâm lý do bệnh tật tác động. Ông ta có ý kiến khẳng định các vấn đề tuyến tiền liệt đã khiến cho nhiều nam giới nhận ra một cách đột ngột và đau khổ đơn giản là họ đã trở thành người già. Và hầu hết mọi người đều không muốn đối mặt với thực tế đó và chịu thừa nhận nó vì vậy họ thường chọn cách lảng tránh và không muốn đề cập đến nó. Một vấn đề khác có liên quan đến vấn đề trên mà họ cho là góc độ giới tính (tình dục). “Hãy xem” ông ta nhận xét “tuyến tiền liệt sản xuất ra tinh dịch và do đó họ dễ dàng chấp nhận nó với vấn đề tình dục. Vì vậy, nếu anh bảo với một người đàn ông là có vấn đề đó liên quan đến dương vật của anh ta thì anh ta có thể đột nhiên có sự dằn vặt về nam tính của mình. Anh ta muốn quên nó đi hoặc bỏ mặc những điều mà bác sĩ vừa cho anh ta hay.
Cần làm gì khi bị viêm tuyến tiền liệt
Viêm tuyến tiền liệt chỉ đơn giản là viêm nhiễm. Các triệu chứng bao gồm đau, sưng, sốt, đau khi tiểu tiện và nước tiểu vẩn đục. Sau đây là 3 loại viêm tuyến tiền liệt điển hình.
Loại viêm do vi khuẩn cấp tính, thường là do nhiễm khuẩn đường tiết niệu.
Viêm do vi khuẩn mạn tính, thường là một triệu chứng thường gặp do nhiễm khuẩn dai dẳng của bàng quang.
Thể không do vi khuẩn mạn tính (đau tuyến tiền liệt) nguyên nhân không dễ phát hiện, do đó rất khó điều trị.
Qua nhiều năm, tôi đã có nhiều dịp may để tìm ra chương trình bổ sung họp lý để điều trị viêm tuyến tiền liệt. Đa số có liên quan đến việc sử dụng những thảo dược đáng tin cậy mà trên thực tế đã có tác dụng tốt. Thời gian sử dụng nó và tỉ lệ thành công phụ thuộc nhiều vào tuổi của nam giới, chế độ ăn, thói quen giao hợp, tính chất công việc và tất nhiên thay đổi tùy từng người.
Nhưng, nói chung chương trình dinh dưỡng mà tôi đã thử nghiệm cho hàng trăm người đã tỏ ra có nhiều kết quả khả quan chỉ trừ một số ít (có lẽ không quá 15%) các trường hợp thất bại được ghi nhận. Dưới đây là danh sách ngắn gọn và có thể được áp dụng càng nhiều càng tốt nếu thấy là cần thiết.
Kế hoạch duy trì hàng ngày
Một thìa canh hỗn hợp thực phẩm chất lượng cao Mighty Greens của hãng Pines. Đó là sản phẩm duy nhất tốt cho tuyến tiền liệt. Nó bao gồm 27 loại dược thảo (thực vật), rau cỏ và một số chất tự nhiên khác.