Nguyên nhân gây nấm

Cũng có thuyết cho rằng vi khuẩn truyền qua đường sinh dục, mà càng có nhiều bạn tình, khả năng nhiễm khuẩn càng cao.
Nguyên nhân của tình trạng này còn đang được bàn cãi vì có thể một lượng nhỏ vi khuẩn thường thấy trong âm đạo lại có lúc phát triển mạnh.
Cũng có thuyết cho rằng vi khuẩn truyền qua đường sinh dục, mà càng có nhiều bạn tình, khả năng nhiễm khuẩn càng cao. Việc phòng tránh tốt nhất là sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục.
m hộ.
Bạn có nghĩ rằng phụ nữ cũng lưu tâm bộ phận sinh dục của họ như nam giới? Kích cỡ hai môi âm hộ nói lên khả năng tình dục?
m hộ chỉ là tên gọi toàn bộ vùng ngoài của cơ quan âm đạo-niệu đạo của phụ nữ. Nó được tạo ra bởi hai môi lớn (labia majora/large lips), hai môi nhỏ (labia minora/small lips), âm vật, lỗ niệu đạo và lỗ âm đạo.
Hai môi lớn nằm hẳn ở phía ngoài cơ quan sinh dục ngoài, là mô có nhiều mỡ và có lông che phủ, nhiệm vụ chính của chúng là che đậy âm đạo, tránh không cho bụi bẩn hay mồ hồi vào âm đạo.
Hai môi nhỏ là những môi không có lông nằm trong môi lớn, hỗ trợ hai môi lớn bảo vệ cơ quan sinh dục.
Rắc rối của cơ quan này là chứng ngứa âm hộ, thường do phản ứng dị ứng với các hóa chất trong chất khử mùi, chất diệt tinh trùng, các loại kem bôi hay do thụt rửa. m vật cũng thường bị ngứa lúc mãn kinh do giảm mức estrogen trong cơ thể. Điều trị chứng này bằng kháng sinh và nội tiết tố, dạng uống, và đôi khi dùng kem bôi.
(Clitoris)
Về những mặt khác, âm vật của nữ chẳng khác gì những phần cấu thành của nam. Không chỉ vì cả hai đều có cùng lượng các đầu mút thần kinh, nó còn có đầu rất nhạy cảm khi sờ vào.
Nhưng hãy nhìn lại điểm khác nhau hiển nhiên-kích cỡ. m vật, nằm ở đỉnh của các nếp gấp trong, nơi các môi nhỏ và lớn của âm hộ gặp nhau, đo được chừng l,9cm tới 5cm. Trông nó có khi nhỏ hơn vì nó bị gấp lại, chỉ thấy được đầu. Và, không như dương vật, mục đích của nó vừa để sinh hoạt tình dục, vừa để đi tiểu, chức năng chính của âm vật là gây khoái cảm tình dục.
Khi có kích thích, hệ thống sinh dục căng máu, làm cho âm vật cương lên. Cũng như dương vật của nam, âm vật của nữ cương lên mỗi 90 phút lúc ngủ.
Bàn chân.
(Feet)
Việc đi lại, lên xuống cầu thang, ra vào và đi đó đây suốt một đời… chúng ta đã đi được tương đương 4 vòng trái đất. Thật đáng nể đấy chứ. Có điều chúng ta cẩu thả với đôi chân của mình hơn là chăm sóc chúng.