Những cách làm trắng răng đơn giản nhất mà bạn chưa biết

Đa số đàn ông đều thừa nhận họ bị thu hút bởi nụ cười của các cô cái. Nụ cười chính là điểm rất đặc biệt hấp dẫn ở các cô gái, vì thế để có một nụ cười rạng rỡ bạn đừng quên chăm sóc răng miệng thật tốt. Có lẽ nhiều bạn nữ sẽ chọn biện pháp thẩm mỹ răng, tuy nhiên sử dụng các biện pháp cải thiện răng tại nhà cũng rất hiệu quả mà cách làm lại vô cùng đơn giản với nguyên liệu siêu tiết kiệm.

Dùng vỏ chuối

nhung-cach-lam-trang-rang-don-gian-nhat-ma-ban-chua-biet

Sử dụng vỏ chuối là một trong những cách làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả nhất. Chà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên răng từ 2 – 5 phút, đợi một lúc rồi đánh răng như bình thường. Thực hiện 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chú ý không để chà trực tiếp vào phần lợi gây chảy máu.

Dùng dâu tây

nhung-cach-lam-trang-rang-don-gian-nhat-ma-ban-chua-biết

Trắng răng nhờ dâu tây: lấy 1 quả dâu tây chín, nghiền thật nhỏ. Cho thêm 1 thìa cà phê nước trà loãng hoặc 1 thìa cà phê nước muối, sau đó trộn đều. Sử dụng bàn chải đánh răng bôi đều hỗn hợp lên bề mặt răng. Giữ trong khoảng 5 phút. Sau đó chải răng thật sạch với kem đánh răng.

Dùng chanh

nhung-cach-lam-trang-rang-don-gian-nhat-ma-ban-chua-biet2

Chanh cũng rất hữu ích trong việc làm trắng răng. Bạn hãy lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để nguyên trong vài rồi rồi sau đó súc miệng thật sạch với nước. Áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng rồi đó!

Bánh mì cháy đen

Có nhiều nguyên liệu ở nhà có thể làm trắng răng, nhưng mọi người đã nghe nói tới làm trắng răng bằng bánh mì cháy đen bao giờ chưa? Cách này thực sự rất đơn giản mà hiệu quả và an toàn, cùng tìm hiểu nhé!

nhung-cach-lam-trang-rang-don-gian-nhat-ma-ban-chua-biet3

Bánh mì cháy đen chỉ còn lại cacbon, có tác dụng như than hoạt tính giúp răng trắng lên nhanh chóng. Chúng ta có thể cất lớp vỏ bánh mì cháy không sử dụng hết vào túi ni lông và để nơi thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.  Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lấy một phần nhỏ lớp cháy và trộn với kem đánh răng, sau đó đánh răng như bình thường. Sử dụng tới đâu thì trộn hỗn hợp tới đó, không trộn luôn một lần vì kem đánh răng sẽ bị khô. Với hỗn hợp này, bạn chỉ cần thực hiện 2 lần/tuần để tránh tổn hại men răng.