Những điều kiêng kị khi chuyển văn phòng mới

 
Công ty bạn sau một thời gian hoạt động muốn mở rộng thêm về nhân sự nên muốn chuyển đến những địa điểm mới để thuận lợi hơn cho công việc, kí kết hợp đồng. Với vai trò là người được giao trách nhiệm chuyển văn phòng, bạn không biết và không có thời gian để lên kế hoạch chuyển văn phòng để thuận lợi cho nhân viên cũng như van thân mình. Lúc này một Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ là một lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu những vấn đề liên quan đến phong thủy nơi làm việc, hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà.
Đầu tiên bạn cần quan tâm đến vị trí phong của sếp, sếp phải có một vị trí ngồi đặc địa, nếu có điều kiện quan sát văn phòng làm việc của các SEO thàn công bạn có thể thấy rõ điều này. Một vị trí đắc địa là vị trí có thể quan sát và bao quát cả nhân viên, một việc làm của nhân viên.  Vì vậy, hãy đặt bàn làm việc của sếp ở những nơi c có ánh sáng vừa đủ, sau lưng là bức tường vững chắc tượng trưng cho sự hỗ trợ, hậu phương vững chắc cho người đứng mũi chịu sào của doanh nghiệp. Tránh đặt vị trí bàn làm việc của sếp ở giữa nhà hoặc vị trí ngay cạnh cửa vào, vừa ồn ào, vừa không tập trung được vào công việc, không tốt cho vượng khí. Điều kiêng kị nhất  là người chủ doanh nghiệp ngồi quay lưng ra cửa, vì trong phong thủy quan niệm rằng cửa là nơi nạp sinh khí mà cũng là nơi nạp sát khi nên n ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng sẽ không có chỗ dựa, cột sống thường xuyên bị ớn lạnh vì sát khí. Những tạp âm truyền vào từ bên ngoài sẽ kích thích cột sống lưng khiến cho đại não không yên, tâm trạng người lãnh đạo luôn ở trạng thái căng thằng, tâm trí rối loạn, dễ mắc sai lầm khi quyết định.
Bên cạnh đó nên tránh việc bố trí những nội thất sắc nhọn và góc cạnh trong văn phòng. Hãy chọn những đồ nội thất với góc trong bao gồm cả bàn làm việc. Vì những đồ nội thất có các góc sắc lẹm thì có thể ngăn chặn những năng lượng tích cực có thể lưu thông, có thể gây đau đơn mỗi khi bị va đập phải. 
Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến ngày giờ chuyển văn phòng để công việc được thuận tiện hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm và thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những dịch vụ vận chuyển trọn gói để vận chuyển mọi thứ được an toàn về địa chỉ mới.
xem thêm:
xem bài viết trước: http://www.chuyennongthon.com/news/detail/vi-sao-phai-xem-ngay-tot-truoc-khi-chuyen-nha-chuyen-van-phong-716.html