Những sự thật về thuốc lá điện tử

Trong giới trẻ ngày nay, đang xuất hiện một hiện tượng mới, một làn sóng mới, một xu thế mới nổi cộm về một loại thuốc lá khác hẳn những điếu thuốc lá truyền thống, đánh bật sự đàn áp kinh khủng từ xưa đến nay của thuốc lá thông thường đó chính là sự ra đời và xuất hiện của thuốc lá điện tử. Nó không chỉ là một sản phẩm phổ biến dành cho những người nghiện thuốc lá và muốn cai thuốc lá nhanh mà còn là sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng và dùng cho mục đích giải trí, thể hiện đẳng cấp và phong cách của riêng mình.
Giới thiệu về thuốc lá điện tử
Những điếu thuốc này mô phỏng hình dạng cũng như mang những chức năng của những điếu thuốc lá thông thường nhưng lại có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác bằng cách không tạo ra khói thuốc chứa những chất độc hại cho cơ thể ngừoi hút cũng như những người xung quanh mà nó tạo ra một luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống như thuốc lá truyền thống bằng cách đốt nóng tinh dầu. Loại thuốc lá đặc biệt vừa đa dạng trong mẫu mã, hình thức, hình dạng thiết kế cũng như phong phú trong những loại tinh dầu dùng để tạo ra luồng hơi có mùi vị khác nhau, mang đến cảm giác mới mẻ và sảng khoái cho người hút. 
Một số sự thật về thuốc lá điện tử
1. Không cần phải dùng lửa để châm thuốc
Nếu như việc hút thuốc lá thông thường khiến bạn lúc nào cũng phải chuẩn bị cho mình bật lửa, còn khi chót quên không mang theo bạn sẽ phải đi xin lửa của người khác thì việc sử dụng loại thuốc điện tử này, bạn sẽ không phải tốn công châm lửa mới có thể hút chúng bằng cách hoạt động nhờ bộ pin làm nóng chất lỏng và tạo ra luồng hơi không có khói, không có khí CO và không có mùi khó chịu cho người hút.
2. Có chứa nicotin lỏng
Tinh dầu dùng để đốt chính là một dạng nicotin lỏng kết hợp với các chất tạo mùi vị như mùi vị của loại hoa quả hoặc mang cả hương vị của các loại thịt. Tuy có chứa nicotin nhưng hàm lượng này không lớn như trong thuốc lá, chúng đạt ở mức độ tiêu chuẩn cho phép của quốc tế. Cũng có những loại tinh dầu không hề chứa thành phần nicotin dành cho những người muốn được trải nghiệm cảm giác hút thuốc mà không muốn bị nghiện hay phải đối mặt với những độc hại từ nicotin gây ra.
3. Không chịu sự quản lý khắt khe và có thể hút ở những nơi cấm hút thuốc 
Thuốc hút điện tử này chỉ đơn thuần là mang mục đích giải trí nên hoàn toàn không cần đến sự quản lý của FDA. Đặc biệt, do nó mang ít đặc tính của thuốc lá thông thường nên hoàn toàn có thể hút ở bất cứ đâu mà không gây hại cho sức khoẻ của những người xung quanh.
4. Có thể sử dụng nhiều lần và ít tốn kém hơn thuốc lá thông thường
Do có cơ chế hoạt động chạy bằng pin nên khi thay pin thì có thể sử dụng chúng lại nhiều lần. Chính vì điều này mà nó không hề tốn kém như việc bạn sử dụng thuốc lá thông thường do chỉ phải bỏ tiền ra mua một lần và có thể sử dụng nhiều trong nhiều ngày.
Xem bài viết trước: http://cachlamramlongmay.com/2017/10/19/gia-ban-thuoc-la-dien-tu-hien-nay/