Thay kính Samsung

Với xu hướng sử dụng điện thoại có màn hình cảm ứng lớn và thiết kế toàn màn hình nên trong quá trình thao tác, người dùng dù cẩn thận đến đâu cũng không tránh khỏi các tác động hay va chạm đối với điện thoại. Từ đó các smartphone nói chung,  điện thoại Samsung nói riêng xuất hiện các sự cố về màn hình, mặt kính là điều khá phổ biến.

Có thể nói, các thế hệ điện thoại di động của thương hiệu công nghệ Samsung đang dần chiếm được thị phần ngày càng lớn không chỉ ở thị trường Việt Nam do sự đa dạng về thiết kế và có nhiều mức giá phù hợp thu nhập người tiêu dùng. Xuất phát từ nhu cầu thay kính samsung đối với các trường hợp bị rơi vỡ, va đập mạnh mà hiện nay có khá nhiều cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ này. Điều này vừa là thuận lợi vừa gây nhiều băn khoăn cho người dùng bởi việc đánh giá chất lượng sửa chữa cũng như chất lượng linh kiện thay thế.

Mặt kính Samsung có tác dụng ngăn chặn tác động từ bên ngoài đến màn hình cho nên rất dễ bị vỡ, nứt khi màn hình va chạm. Khi mặt kính bị vỡ thường không ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của điện thoại nhưng lại làm mất mĩ quan máy và giảm khả năng nhìn của người dùng cũng như làm tăng khả năng xâm nhập của bụi bẩn, hơi nước, ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Vì thế nếu điện thoại của người dùng không may bị các vấn đề mặt kính như: vỡ, nứt, mờ, đục,… thì nên đi thay mặt kính Samsung càng sớm càng tốt.

Tại M-guard – hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại trên toàn quốc thì quy trình thay kính samsung được thực hiện hoàn toàn công khai và rõ ràng. Quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính cho Samsung và đợi lấy luôn trong khoảng 60 đến 90 phút. Các vấn đề về mặt kính sẽ được khắc phục hoàn toàn với chất lượng linh kiện được đảm bảo cao nhất. Các bước thực hiện như sau:

–    Kiểm tra màn hình, mặt kính của điện thoại Samsung
–    Tiến hành xác định sự cố và thông báo lại cho khách hàng
–    Bắt đầu tiến hành tách mặt kính bị hư ra khỏi màn hình Samsung.
–    Tiến hành test mặt kính mới trước khi lắp
–    Kiểm tra chất lượng hiển thị, khả năng cảm ứng của mặt kính sau khi hoàn tất quá trình

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, M-guard hoàn toàn thực hiện tháo lắp tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và ép kính mới trên máy móc tự động, do đó sẽ đảm bảo độ chính xác cũng như thẩm mỹ cho thiết bị.

Xem thêm: