Thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

Theo thống kê năm 2012, Việt Nam là đất nước có tỷ lệ người bị bệnh tiểu đường cao trong khu vực Châu Á. Các bệnh nhân được phát hiện mắc căn bệnh này hầu hết đã ở giai đoạn cuối và có những biến chứng nguy hiểm. Đứng trước nhu cầu rất lớn về nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, hiện nay việc sản xuất và mua bán loại sản phẩm này vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều hình thức thật giả lẫn lộn. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ cùng chúng tôi trở thành người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn mua thực phẩm chức năng một cách thông minh, hiệu quả nhất. 
 
Nhận biết thực phẩm chức năng giả
Chúng ta có thể nhận biết các sản phẩm kém chất lượng qua mối nối giữa hai trạng thái tồn tại của nó. Với những sản phẩm giả mạo thì có thể phân biệt được những mối nối qua mắt thường nhưng với sản phẩm thật thì rất khó phân biệt vì vết nối đó có tính tự nhiên và chúng liên kết rất khớp nhau. Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Màu sắc, hình ảnh, logo trên bao bì sản phẩm kém chất lượng thường nhợt nhạt, lỗi font chữ, thậm chí là sai lỗi chính tả. Khi sản phẩm về tay các bạn có thể trực tiếp lên trang web của công ty bán thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường-nơi mà bạn mua sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ. Bên cạnh những cách nhận biết trên chúng ta có thể nhận biết sản phẩm kém chất lượng nhờ chính giá thành của sản phẩm, sản phẩm giả thường có giá thành rất rẻ để đánh lừa những người tiêu dùng.
 
Những đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng uy tín
Tuy rằng nơi bán thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường rất nhiều nhưng các địa điểm cung cấp loại sản phẩm này một cách có uy tín, chất lượng thì số lượng lại có phần ít hơn. Chúng ta có thể biết được nơi cung cấp sản phẩm uy tín nhờ số lượng khách hàng mà họ có. Ngoài ra người hướng dẫn, tư vấn bán hàng, các chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua cũng là những yếu tố đặc biệt quan trọng để quyết định nơi cung cấp sản phẩm đó có uy tín hay không. Các cơ sở bán hàng giả, hàng kém chất lượng rất khó để thực hiện tốt tất cả những điều này. Ngoài ra, bạn nên tìm các cơ sở khác nhau để có thể so sánh, đánh giá rồi lựa chọn nơi tốt nhất để mua hàng thay vì chỉ tiếp nhận thông tin từ một đơn vị bán sản phẩm.
  
Xem thêm: http://www.ala-pro.vn/ban-co-biet/thuc-pham-chuc-nang-tri-tieu-duong-28.html