Thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền

Khi mà thuốc lá điện tử được biết đến và sử dụng rộng rãi như một giải pháp thay thế thuốc lá mà không gây hại cho sức khỏe thì thị trường kinh doanh những sản phẩm vape này càng trở nên phức tạp hơn. Đối với những người mới chơi vape thì có lẽ vẫn còn phải tìm hiểu rất nhiều về cách chọn mua và sử dụng vape. Vậy thì để giúp những người mới chơi có thêm thông tin về vape thì trong bài viết này hãy cùng tìm hiểm xem thuốc lá điện tử bao nhiên tiền?
Yếu tố ảnh hưởng đến giá của thuốc lá điện tử
thuốc lá điện tử bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
– Mẫu mã và thương hiệu của vape cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành của vape. Với những vape có kiểu dáng sang trọng và mẫu mã độc, lạ, đẹp mắt, có thể vỏ ngoài được làm bằng những hợp kim bền bỉ thì chắc chắn giá thành của nó cũng sẽ nhỉnh hơn so với những loại thông thường. Hay những sản phẩm của những thương hiệu chuyên sản xuất vape lâu đời và nổi tiếng sẽ luôn cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, mới lạ, do đó giá thành cũng sẽ cao hơn so với những sản phẩm bình dân khác.
– Yếu tố rất quan trọng quyết định đến giá của vape đó là đầu đốt và loại tinh dầu. Chất lượng đầu đốt ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng vape chính vì thế mà giá của thuốc lá điện tử cũng sẽ tăng theo chất lượng đầu đốt. Đối với tinh dầu là thứ không thể thiếu, mùi hương của tinh dầu rất quan trọng, đối với những loại tinh dầu có mùi hương đặc biệt được chế từ những nguyên liệu cao cấp thì chắc chắn giá thành của nó cũng sẽ cao hơn với những loại tinh dầu thông thường.
– Đối với những người chơi vape không thể không quan tâm đến độ tạo khói nhiều hay ít của thuốc lá điện tử. Lượng khói thuốc được tạo ra phụ thuộc vào độ xả của vape có ổn định hay không, và yếu tố quyết định đến độ xả không thể không sử dụng một loại pin có chất lượng tốt. Chính vì thế giá của thuốc lá điện tử còn phụ thuộc vào pin đi kèm theo nó nữa.
Địa chỉ mua thuốc lá điện tử uy tín
Trên thị trường có vô vàn các mức giá cho các sản phẩm thuốc lá điện tử, bạn nên tìm hiểu và đến mua tại một địa chỉ uy tín để lựa chọn được một bộ vape chất lượng, chính hãng, có thể qua lời giới thiệu của những người đã chơi vape lâu năm,…tránh mua phải những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.  
Xem thêm bài viết: http://vietvapeclub.vn/vape-bao-nhieu-tien-la-phu-hop
Xem bài viết trước: http://cauchuyenthethao.com/tinh-dau-cho-vape/