Tính dục (Sex)

Và khi bắt đầu đi vào chi tiết, chúng ta hỏi xem nữ hay nam thường đạt tới đỉnh điểm hoan lạc.
Ngày nay, cả trên màn ảnh rộng lẫn truyền hình đầy rẫy những phụ nữ quyến rũ, những diễn viên mới nổi, đang vui vẻ khoe mình, điều này có thể gây ra những ám ảnh tình dục. Xét cho cùng, sự ham muốn tình dục là rất thật — cả đối với phụ nữ.
Mối quan hệ tuyệt vời.
Mối quan hệ với người bạn tâm giao thì cao quý và tuyệt diệu, nhưng sự hoan lạc rõ ràng là điều đáng quan tâm. Và khi bắt đầu đi vào chi tiết, chúng ta hỏi xem nữ hay nam thường đạt tới đỉnh điểm hoan lạc. Trên thực tế, trong khi có tới 65% nam giới nói rằng họ luôn đạt cực khoái khi làm tình thì chỉ có 15% nữ cho rằng họ đạt được như thế.
Chẳng lạ gì nhiều phụ nữ còn bị ngăn trở về tình dục do thái độ xưa cũ cho rằng con gái thì không nên thế nọ, thế kia; mà nếu ham muốn quá sẽ bị gọi là dâm đãng. Thật thế, ý thức hay vô thức, thái độ của chúng ta về tình dục chịu ảnh hưởng của môi trường gia đình. Hãy tự hỏi mình xem bạn đặt thang giá trị của mình ra sao. Bạn có coi tình dục là dung tục không?
Nhưng dù được thông tin kiểu nào đi nữa thì rồi ra bạn cũng biết về nó, vì đó là một thực tại.
Cực khoái.
Ta phải nói việc đạt tới đỉnh cao hoan lạc của nam và nữ khác nhau: nữ giới giống như người đi cầu thang, còn nam giới chẳng khác gì người đi thang máy.
Một cách nào đó, những đáp ứng tình dục của nữ giống như nam. Ai cũng trải qua bốn giai đoạn ham muốn — sự kích động, sự bình ổn, cực khoái và nhạt phai — với những thay đổi đặc trưng máu tương ứng với những giai đoạn này.
Đối với nam giới, sự gia tăng máu dẫn tới kết quả thấy rõ: sự cương cứng. Ở nữ, sự hưng phấn hầu như không thấy. Trên thực tế, nhiều phụ nữ có khi không nhận ra họ đang hứng tình. Một lý do vì có quá nhiều thứ đang diễn ra ở cơ thể phụ nữ trong giai đoạn này nên khó nhận ra sự thay đổi đặc trưng. Nhưng quả là có điều gì đó đang diễn ra.
Tiến trình khởi đi khi mô cương cứng (erectile tissue) trong âm vật đầy máu và âm vật bắt đầu cương cứng. Cả môi trong và ngoài sưng phồng, và môi trong có màu đỏ, vàng sậm hay đỏ tươi. m đạo bắt đầu ướt – do dịch tiết ra từ thành âm đạo. Các cơ nâng đỡ tử cung bắt đầu xiết lại làm cho tử cung nâng lên khỏi âm đạo, thật xa về cuối âm đạo — túi cùng — được lộ ra.