Tip chọn kiểu giày

Một tính cách thân thiện và cởi mở sẽ là một khởi đầu tốt
Nếu sự khởi đầu thân thiện và cởi mở của bạn không chiếm được thiện cảm của người bạn hẹn hò thì hãy nói với anh ta là bạn là bạn thân với một ai đó nổi tiếng và vui tính, rồi sau đó hãy ném anh ta ra khỏi đầu và tìm một ai đó cùng tính cách với bạn.
Hãy tự tin vào diện mạo của mình
Nếu bạn bắt đầu cuộn hẹn hò bằng cách hỏi bạn hẹn hò rằng trông bạn có ổn không, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang gợi ý khéo để nhận được một lời khen, hoặc bạn đang quá lo lắng về ngoại hình của mình.
Luôn mang đủ tiền trong ví để bắt taxi về
Cuộc hẹn hò dù vui đến mấy cũng đến lúc tàn khi trời càng về khuya, bạn phải rời khỏi nơi hẹn hò và bắt xe về nha.
Tạo mùi nước hoa thoang thoảng
Bạn có thể không cảm nhận được nồng độ mùi nước hoa của mình cho đến khi xuất hiện những tiếng xổ mũi, hắt xì hơi. Bạn hẹn của bạn sẽ chẳng muốn miệng mình đầy mùi nước hoa của bạn.
Dù bạn có lo lắng như thế nào cũng đừng khoanh tay
Khoanh tay là một biểu hiện phản cảm, nó tạo ra cảm giác bạn không thiện cảm với người đối diện.
Phụ kiện đi kèm
Giày
Bạn không nên đồng bộ giày mũi hở với quần áo công sở truyền thống
Bạn có thể đi giày hở mũi tới một số nơi làm việc mà mọi người vẫn mặc các kiểu váy trẻ trung hoặc trang phục công sở cách tân. Tuy nhiên, bạn không nên đi giày mũi hở cùng với quần áo công sở truyền thống. Giày xẻ ngón cũng giống như áo khoét ngực đều không nên quá hở.
Giày phải luôn được giữ sạch, bóng và có đế
Để ý từ những chi tiết nhỏ trở đi sẽ cho thấy bạn là người đảm đang và luôn hoàn thành mọi thứ.
Đóng thêm đến giày cao su cho giày mới đế vải của bạn
Ở đây, tôi muốn nói tới loại đế Topy (loại cao su mỏng), nó có thể giúp tăng thời gian sử dụng đôi giày và giúp bạn tránh không bị trượt ngã trên sàn nhà và thảm trơn.
Chú ý chăm sóc bàn chân bạn hợp với đôi xăng đan
Nếu đôi xăng đan rất hợp với bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bàn chân bạn luôn được chỉnh trang khi đi chúng. Bạn nên cắt sửa móng chân để thoải mái khi đi dép, đánh bóng giày. Những đôi giày rách, thủng và bàn chân với móng chân sứt mẻ, nhấp nhô sẽ làm giảm sự duyên dáng của bạn.
Và chăm sóc tay bạn